Radiesse Plus
ปรับรูปหน้าบริเวณกราม ช่วยเติมเต็มร่องลึก และ ริ้วรอยบนใบหน้า
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เผยผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเรียบเนียน

เมื่ออายุของเรามากขึ้น โครงสร้างผิวก็จะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นปัญหา ชั้นไขมันยุบลง ชั้นกระดูกยุบตัว
ผิวขาดการสร้างคอลลาเจน ทำให้โครงหน้าของเราดูหย่อนคล้อย จากที่หน้าเคย V Shape มีกรอบหน้า ผิวก็จะเริ่มหย่อนลง

Radiesse Plus คืออะไร?

Radiesse Plus เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรม ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ด้วยส่วนประกอบหลักอย่าง CaHA microsphere Sodium carboxy-methylcellulose (CMC) gel และยาชา Lidocaine ทำหน้าที่เข้าไปเติมเต็มใต้ชั้นผิวหนัง ให้เห็นผลทันที จาก CMC gel เมื่อ CMC gel สลายไป CaHA จะเริ่มทำงาน และจะเห็นผลลัพธ์ที่แท้จริงประมาณ 2-4 สัปดาห์ ด้วยการสร้างโครงหน้าด้วยกระบวนการธรรมชาติของร่างกาย สร้างปริมาณความหนาแน่นของโครงสร้างผิวใหม่ขึ้นมา เกิดเป็นโครงหน้าที่คมชัดที่สร้างขึ้นมาจากร่างกายของเราเองค่ะ ซึ่งตัวยาจะมีความหนืดสูง อยู่กับที่ ไม่เคลื่อนตัว และมีความยืดหยุ่นสูง สามารถลิฟท์กรอบหน้า ยกหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกิดการสร้างเส้น Z line Lift & contour ลากตัดขอบที่ Cheek bone & Jawline สร้างมิติความคมชัดให้ใบหน้าของเราดูมิตินั้นเอง
 
โปรแกรม Radiesse Plus  ได้รับการอนุมัติจาก US FDA และ อย.ไทย ว่า นอกจากสามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้างคลอลาเจน regenerative collagen biostimulator ยังสามารถใช้สำหรับการปรับรูปหน้าบริเวณกราม ช่วยเติมเต็มร่องลึก และ ริ้วรอยบนใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เผยผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเรียบเนียน

Radiesse และ Radiesse(+) ฟื้นสภาพผิวแบบ DUO

Radiesse นั้นแตกต่างจากโปรแกรมฟิลเลอร์ทั่วไปก็คือ จะไม่ใช่กรดไฮยาลูโรนิก แต่เป็นไมโครสเฟียร์เจลแคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทต์ (CaHA) ที่ได้รับการรับรองเพื่อใช้ฉีด กราม กรอบหน้า ซึ่งหลังจากฉีด ผิวจะค่อย ๆ สร้างคอลลาเจนใหม่ตามธรรมชาติในบริเวณที่ฉีด ช่วยให้เติมเต็มกรอบหน้าได้ทันที และยังได้ผลในระยะยาวจากการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย ซึ่งอีกหนึ่งสิ่งของ Radiesse Plus ก็คือมีปริมาณ 1.5 cc ต่างจากฟิลเลอร์ทั่วไปที่มีปริมาณประมาณ  1 cc  ซึ่งใน 1 ครั้ง สามารถฉีดรักษาบริเวณแนวกราม เพิ่มความคมชัดของกรอบหน้า ตั้งแต่แนวกรามไปจนถึงบริเวณขากรรไกรค่ะ Radiesse Plus จะมีความยืดหยุ่นสูง ฉีดแล้วยึดเกาะอยู่กับที่ สร้างโครงได้ดี ฉีดได้บริเวณ Cheek bone และ Jawline ให้ผลลัพธ์หน้าคม มีมิติ ใช้ปริมาณการฉีดที่น้อยกว่า และให้ผลลัพธ์ยาวนาน 2 ปี ส่วนฟิลเลอร์เนื้อแข็ง มีความยืดหยุ่นต่ำกว่า สามารถไหลได้ เหมาะกับบริเวณที่ต้องการการปั้นรูปหน้า เลือกใช้ได้หลากหลายบริเวณ และอาจใช้จำนวนเยอะกว่า หากต้องการแก้ไขปัญหาให้กรอบหน้าคมชัด มีมิติ ให้ผลลัพธ์ยาวนาน 1 ปีค่ะ

ความแตกต่างของ Radiesse Plus กับ Radiesse 

ส่วนประกอบ

– Radiesse : Calcium Hydroxylapatite และ CMC gel
– Radiesse Plus : Calcium Hydroxylapatite, CMC gel ร่วมกับ Lidocaine + 0.3% (ยาชา) ลดความเจ็บขณะทำการ

ผลลัพธ์ 

– Radiesse : ช่วยยกกระชับผิวให้อิ่มฟู เนียนเด้ง ลดริ้วรอยใบหน้าระดับปานกลางถึงรุนแรง เช่น ริ้วรอย ระหว่างร่องแก้ม และมุมปาก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สามารถใช้เพิ่มความเต่งตึงให้กับมือและคอได้ 
– Radiesse Plus : ช่วยปรับโครงหน้า ให้กรอบหน้าคมชัด มีมิติ  ตั้งแต่บริเวณโหนกกราม คาง และขากรรไกร 

วิธีการรักษา

– Radiesse : ฉีดลงใต้ชั้นหนังแท้
– Radiesse Plus : สามารถฉีดได้ทั้งใต้ชั้นหนังแท้ ชั้นไขมัน และบนกระดูก

เหมาะกับ

– Radiesse : สำหรับคนที่ต้องการสร้างคุณภาพงานผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน ให้ผิวกระชับ อิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ 
– Radiesse Plus : สำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้า ให้มีกรอบหน้าคมชัด มีมิติ
 

ซึ่ง Radiesse Plus สามารถทำร่วมกับ RADIESSE classic ได้นะคะ แต่จะขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ หากคนละบริเวณ สามารถทำได้พร้อมกัน

โปรแกรม Radiesse Plus เหมาะกับ คนที่อายุ 20-30 ปี และต้องการสร้างโครงหน้าให้คมชัด มีมิติ และสำหรับคนที่อายุ 30 – 60 ปี มีปัญหาโครงสร้างหน้ายุบ ชั้นกระดูกและไขมันยุบ ใบหน้าหย่อนคล้อย อยากมีกรอบหน้าที่คมชัดขึ้นค่ะ

ผลลัพธ์หลังทำโปรแกรม Radiesse Plus นั้นจะเริ่มเห็นผลใน 3-4 สัปดาห์ เมื่อ CaHA กระตุ้นให้เกิดการสร้างองค์ประกอบโครงหน้า โดยคงผลลัพธ์นี้จะยาวนานสูงสุดถึง 2 ปี ที่สำคัญเลยคือไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และสามารถใช้หน้าต่อได้เลยค่ะ โดยหลังจากที่ทำนั้น อาจมีอาการบวมได้เล็กน้อย ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นอาการปกติของการฉีดและจะหายเองภายใน 72 ชั่วโมง หรืออาจสัมผัสได้ถึงก้อน แต่จะลดลงหลังจากฉีดไปแล้ว 2-4 สัปดาห์ค่ะ 

การดูแลตัวเองหลังทำโปรแกรม Radiesse Plus ได้แก่

– หลีกเลี่ยงการจับ ลูบ แตะผิวหน้าในบริเวณที่ฉีด 
– งดการแต่งหน้าหลังฉีด 12 ชั่วโมง

– หากมีรอยช้ำ แนะนำให้ประคบเย็นในวันแรกจากนั้นจึงประคบอุ่น โดยสามารถทา หรือรับประทานยาที่ช่วยลดอาการช้ำได้
– หากพบอาการผิดปกติอื่น ๆ ให้รีบพบแพทย์ 

ข้อควรระวัง

– ผู้ที่มีประวัติแพ้ยาชา มีแนวโน้มเกิดการอักเสบง่ายหรือผู้ที่มีแนวโน้มการเกิดแผลเป็นนูนหรือคีลอยด์สูง
– ผู้ที่มีภาวะเลือดออกผิดปกติ
– ผู้ที่มีการอักเสบของผิวหนังหรือการติดเชื้อหรือใกล้บริเวณที่ทำการรักษา
– ผู้ที่ทำต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป
– ผู้ที่ตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร ไม่สามารถฉีดได้

ใครที่มีปัญหาอยากสร้างกรอบหน้าที่คมชัด ใช้จำนวนปริมาณที่ฉีดน้อย และผลลัพธ์ที่ยาวนาน  Radiesse Plus เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่ช่วยเติมเต็มความมั่นใจ ให้ใบหน้าของเรามีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนประกอบที่กระตุ้นการสร้างโครงข่ายผิวแบบธรรมชาติและปลอดภัยค่ะ ทั้งนี้สาเหตุปัญหากรอบหน้าไม่ชัดของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ควรให้หมอประเมินและแนะนำเป็นรายบุคคลค่ะ

สาขา จามจุรีสแควร์

ชั้น 3 ตึกจามจุรีสแควร์ 
(ลง MRT สามย่าน , จอดรถในตึกฟรี 2 ชม.)

 

Phone

สาขา อ่อนนุช

ใต้คอนโดไอดิโอ โมบิ สุขุมวิท ตึกบี ติดร้านทำผม
(ลง BTS อ่อนนุช ทางออก 3, จอดรถหน้าร้าน)

Phone

สาขา บางนา

ชั้น 2 โครงการดีไซน์ วิลเลจ สาขาบางนา

(จอดรถในตึกฟรี)

Phone

Open everyday

11:00 – 20:00

ปรึกษาฟรี ทักไลน์ไอดี