BELOTERO Revive นวัตกรรมฟิลเลอร์ล่าสุดจาก Switzerland
ผสานสองเทคโนโลยีในหนึ่งเดียวตัวแรกของโลก ผิวฉ่ำอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีทั้ง 4 มิติ เทรนด์ผิวสวยฉ่ำปี 2023

เทรนด์ความงามตอนนี้ ที่มาแรงแซงโค้งคงหนีไม่พ้นงานผิว ใคร ๆ ก็คงอยากมีผิวสุขภาพดี ผิวฉ่ำน้ำ อิ่มฟู เพราะถ้าผิวสวย อะไร ๆ มันก็ดูดีไปหมด ปัจจุบันก็มีนวัตกรรมมากมายที่ช่วยในเรื่องของงานผิว ไม่ว่าจะเป็น เลเซอร์ มาส์กหน้า หรือในกลุ่มฉีดจำพวกเมโสหน้าใสต่าง ๆ แต่ที่มาแรงสุด ๆ เลยในตอนนี้คงหนีไม่พ้น Belotero Revive Filler นวัตกรรมฟิลเลอร์ล่าสุดตัวแรกของโลก นำเข้าจากค่ายยักษ์ใหญ่Merz Aesthetics Thailand ฟิลเลอร์งานผิวที่ผสานกำลังสองเทคโนโลยีในหนึ่งเดียว ช่วยปรับผิวให้ฉ่ำวาว ผิวแข็งแรง ดูสุขภาพดีทั้ง 4 มิติ ผิวหนังของคนเรามีใยคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบสำคัญ ที่ทำให้ผิวมีความแข็งแรง ยืดหยุ่นและเต่งตึง การที่เส้นใยเหล่านี้ลดลง จะทำให้ผิวบาง เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ง่ายเมื่อฉีด Hyaluronic Acid เข้าไปบริเวณที่เป็นร่องริ้วรอย เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม จะทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวเต่งตึงขึ้น นอกจากนี้ คุณสมบัติสำคัญของฟิลเลอร์ คือ มีความคงตัว จึงสามารถใช้ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง และช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึงผิวชั้นใน ช่วยปรับสภาพผิว ทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มนวลขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

BELOTERO Revive คืออะไร

 BELOTERO Revive เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ของแบรนด์ BELOTERO ช่วยแก้ไขปัญหางานผิวที่เสื่อมสภาพลง จากมลภาวะ คอลลาเจนใต้ชั้นผิวลดลง หรือจากแสงแดด ซึ่งฟิลเลอร์ตัวนี้จะช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรง แลดูสุขภาพดี ผิวอิ่มน้ำเด้งฟู อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของเบลอรูขุมขนปรับผิวให้เรียบเนียนอีกด้วย โดยผสานสองเทคโนโลยีไว้ในหนึ่งเดียวนั่นก็คือ ไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic) และ กลีเซอรอล (glycerol)
ไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic) คือสารเติมเต็มที่ให้ความชุ่มชื้น มีคุณสมบัติที่สำคัญช่วยทำให้ผิวแข็งแรง อีกทั้งยังได้การรับรองอย่างกว้างขวางว่าสามารถช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวเมื่อฉีดเข้าไปในชั้นผิว ไฮยาลูโรนิค คือสารที่มีอยู่ในร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ ช่วยเติมเต็มให้ผิวของเราเด้งฟู แต่เมื่ออายุมากขึ้นสารเหล่านี้ก็จะเสื่อมสภาพลง แพทย์จึงทำการคิดค้นสารสังเคราะห์นี้ขึ้นมาเพื่อทดแทนสารในร่างกายที่ขาดหายไป
กลีเซอรอล (glycerol) เป็นหนึ่งในสารที่ให้ความชุ่มชื้น เติมน้ำให้แก่ผิวได้มากที่สุดในตระกูลโพลีแอลกอฮอล์ ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้นที่ยาวนาน เติมน้ำให้กับผิว จากภายในสู่ภายนอก ส่งผลทำให้ผิวของเราแลดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ เด้งฟู ผิวแลดูอ่อนเยาว์
การผสมผสานสองเทคโนโลยีนี้เข้าด้วยกัน จึงสามารถช่วยให้ผิวของเรากักเก็บน้ำได้ยาวนาน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวแข็งแรง แลดูสุขภาพดี ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

BELOTERO Revive ช่วยอะไรบ้าง
BELOTERO Revive มีคุณสมบัติที่ทำให้ฉีดเข้าไปแล้วได้ผลลัพธ์ “ผิวกระจก” อย่างกรดไฮยาลูรอนิคนั้น มีคุณสมบัติคล้ายการเติมน้ำให้กับผิว เมื่อฉีดเข้าไปจึงทำให้ผิวดูโกลว์ ใส เนียนเด้ง ในขณะที่กลีเซอรอล มีคุณสมบัติเรื่องการอุ้มน้ำ ยิ่งเราเติมน้ำเข้าไปในร่างกาย ผิวก็จะอุ้มน้ำได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวดูฉ่ำน้ำ ผิววาวเเลดูสุขภาพดี อีกทั้งผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนานโดยประมาณ 9 เดือน

 • ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ริ้วรอยดูลดเลือน เบลอผิว รูขุมขนกระชับ
 • ผิวอิ่มฟู มีน้ำมีนวล ผิวแลดูสุขภาพดีมากขึ้น
 • ผิวเด้งกระชับ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว
 • ผิวชุ่มชื้นฉ่ำวาว ไม่แห้งกร้าน ช่วยกักเก็บน้ำให้กับผิว

BELOTERO Revive เหมาะกับใคร

  1. เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวตัวเองสวย ฉ่ำวาว สุขภาพดี แบบผิวกระจก
  2. เหมาะกับผู้ที่ผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น ผิวขาดน้ำ
  3. เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผิวเด้งอิ่มฟู ผิวแลดูอ่อนเยาว์
  4. เหมาะกับผู้ที่ชอบความฉ่ำวาวของผิว ผิวแบบ Asian Look
  5. เหมาะกับผู้ที่ชอบงานผิว แบบไม่ต้อง Make up เยอะ
  6. เหมาะกับผู้ที่อยากให้ผิวมีความเรียบเนียน ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวเนียนละเอียด อยากกระชับรูขุมขน

การดูแลตัวเองหลังฉีดโปรแกรม BELOTERO Revive

 1. ก่อนมาทำหัตถการควรพักผ่อนให้เพียงพอ
 2. หลังทำหัตถการไม่ควรจับ หรือ นวดคลึงหน้าแรง ๆ
 3. หลังจากทำหัตถการให้ดื่มน้ำปริมาณมาก ๆ อย่างน้อย 8-10 แก้ว ต่อวัน
 4. หลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ ของหมักดอง อย่างน้อยประมาณ 7-14 วัน
 5. หลีกเลี่ยงการทำทรีทเมนต์ หรือ กลุ่มเลเซอร์ที่ให้พลังงานความร้อนกับผิวโดยประมาณ 7-14 วัน
หากใครอยากมีผิวสวยใส ผิวเนียนเด้งฟู ผิวสุขภาพดี ให้โปรแกรม BELOTERO Revive ที่ นภัสรีย์ คลินิก ได้ดูแลผิวคุณ รับรองว่าผิวสวยฉ่ำวาวเด้งกระชับไม่ตกเทรนด์ จนใคร ๆ ต้องพากันอิจฉาอย่างแน่นอน ดูแลโดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ใส่ใจรายละเอียดพิถีพิถัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะคุณคือคนสำคัญสำหรับเรา

สาขา จามจุรีสแควร์

ชั้น 3 ตึกจามจุรีสแควร์ ข้างร้านกาแฟมวลชน
(ลง MRT สามย่าน , จอดรถในตึกฟรี 2 ชม.)

Phone

สาขา อ่อนนุช

ใต้คอนโดไอดิโอ โมบิ สุขุมวิท ตึกบี ติดร้านทำผม
(ลง BTS อ่อนนุช ทางออก 3, จอดรถหน้าร้าน)

Phone

Open everyday

11:00 – 20:00

ปรึกษาฟรี ทักไลน์ไอดี